Máy đóng gói hút chân không buồng đôi DZ-400/2S giá tốt

Máy đóng gói hút chân không buồng đôi DZ-400/2S giá tốt


Máy đóng gói hút chân không buồng đôi DZ-400/2S giá tốt

Máy đóng gói hút chân không buồng đôi DZ-400/2S giá tốt

[giaban]00[/giaban]
[giacu]00[/giacu]
[hot]-[/hot]
[masp]-[/masp]
[mota]

Máy đóng gói hút chân không buồng đôi DZ-400/2S dùng cho sản xuất công nghiệp quy mô lớn được CTY CP Thiết Bị MCBROTHER nhập khẩu và phân phối với giá tốt

[/mota]
[chitiet]
Máy đóng gói hút chân không 2 buồng DZ-400/2S được MCBROTHER phân phối

Đóng gói chân không hoặc hút chân không là một phương pháp loại bỏ khí từ gói trước khi niêm phong, hàn miệng túi sản phẩm. Mục đích của máy hút chân không thường là để loại bỏ ôxy từ trong bao bì chứa sản phẩm để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm và với các hình thức đóng gói linh hoạt, để giảm khối lượng, kích thước sản phẩm sau khi đóng gói. Hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí hoặc nấm và ngăn ngừa sự bay hơi của biến động thành phần chất đối với thực phẩm tươi, sống. Để đáp úng nhu cầu trên với quy mô công nghiệp đóng gói với số lượng lớn Cty MC BROTHER nhập khẩu và phân phối máy đóng gói hút chân không buồng đôi DZ-400/2S. Máy điều khiển được tốc  độ nhanh chậm. Nguyên liệu đóng gói của nó bao gồm các loại màng như: PE, PP, nylon và màng nhôm...Với các chức năng thông minh,dễ thao tác, chạy ổn định, tiếng ồn thấp, hiệu quả cao, bảo dưỡng thuận tiện, kết cấu đẹp.chế độ hút tốt máy hút chân không buồng đôi DZ-400/2S là một sự lựa chọn tối ưu dành cho các cơ sở đóng gói thực phẩm. Đóng gói chân không được phổ biến trong ngành công nghiệp do các ứng dụng rộng không chỉ về thực phẩm mà còn cho nhiều nghành khác do sự bảo hộ một số sản phẩm được kín bụi, khí hoặc ăn mòn trong y tế, quang học và dược phẩm.

Ưu điểm của máy đóng gói hút chân không buồng đôi DZ-400/2S

✅ Thiết kế 2 buồng hút chân không cùng với công nghệ mới cho độ chân không tuyệt đối đến 0.66KPA, hút sạch không khí trong bao bì nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
✅ Công suất lớn, có thể hút được liên tục trong thời gian dài. 2 buồng hút làm việc luân phiên nhau cho năng suất cao đáp ứng nhu cầu đóng gói trong các cơ sở chế biến lớn như bánh kẹo, hoa quả, thực phẩm tươi sống, các loài chè, ngũ cốc, thuỷ hải sản…
✅ Bộ điều khiển thông minh với đồng hồ áp suất, nút điều chỉnh thời gian hút, chế độ hàn miệng túi. Tuỳ từng chất liệu túi hút chân không và loại thực phẩm cần hút để chọn chế độ phù hợp.
✅ Máy chỉ hoạt động khi bạn đóng nắp máy chạm công tắc hành trình trên buồng hút chân không, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
✅ Sau khoảng 30 phút, bạn để máy nghỉ ngơi vài phút và tiếp tục hoạt động, vừa đạt năng suất đóng gói lại tăng độ bền cho động cơ.

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói hút chân không buồng đôi DZ-400/2S

Mã hàng DZ-400/2S
Nguồn điện 380V/50Hz
Công suất 0.75Kw
Đường hàn 400*10mm
Lượng khí hút 2*20 m3/h
Kích thước buồng 440*415*115 mm
Đường hàn 400*10 mm
Kích thước 990*700*910 mm
Trọng lượng 150 Kg

Cty CP Thiết Bị MCBROTHER đảm bảo uy tín với khách hàng:

👉 Bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm các bên ký biên bản bàn giao.
👉 Nếu xảy ra lỗi của Nhà sản xuất khiến thiết bị không thể hoạt động, chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng.
👉 Sau khi kết thúc thời hạn bảo hành, chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị theo yêu cầu của Quý khách hàng.

   Liên hệ ngay:

Ms. Vũ Len - 098 656 19 79 | 091 886 20 38

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MCBROTHER
Số 33 Đường Số 5, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân.
Mail: thuylen201085@gmail.com
Zalo : 098.656.1979

Facebook Chat
[/chitiet]